Ốc sên và con sên (10)

By admin • Động vật • 22 Sep 2012
Ốc sên

Ốc sên

Sáng nay đi săn ảnh macro với CLBNA Gia Định tại Thảo Cầm Viên, đã tới đây nhiều lần nhưng hình như chưa chụp macro ở đây. Nơi này đúng là nơi lý tưởng để săn ảnh macro, vừa mới vào cổng chọn được 1 chổ ánh sáng ngược rất ok, vậy là ngồi lỳ hết 3 tiếng đồng hồ tại chổ này, chụp được cả một slideshow ốc sên và con sên (hổng biết sao ở đây nhiều sên thế), giờ mới biết con sên nó là như vậy đây. (Chụp xong ngồi thở muốn chết).

Ốc sên

Ốc sên

Ốc sên

Ốc sên

Kìa chú là chú ốc sên, có 2 là 2 mắt tròn

Kìa chú là chú ốc sên, có 2 là 2 mắt tròn

Con này là con sên đây, giờ mới biết hic...

Con này là con sên đây, giờ mới biết hic…

Con sên

Con sên

Con sên

Con sên

Chụp xong ở đây vô tình tìm thấy 1 cái lá to rất đẹp, thế là lôi con ốc sên lên chụp tiếp (tội nghiệp nó, thôi thì hi sinh vì con nghệ thuật vậy hihi…).

Ốc sên

Ốc sên

Ốc sên

Ốc sên

Ốc sên

Ốc sên

Vừa chụp xong lại phát hiện 1 em ếch xanh ngồi trên lá cây đối diên, may quá, thấy em chẳng mất công tìm hehe. Em này nhìn mặt buồn nghê, chắc đang thất tình hay sao đó. Còn vài chùm ảnh khác cũng dễ thương lắm, sẽ show sau, giờ mệt rồi.

Tags: , , , ,

3 Responses

  1. Pingback: ếch xanh, ảnh macro, ảnh thiên nhiên | Ảnh Macro

  2. Pingback: bọ cam, côn trùng màu cam, ảnh macro, ảnh thiên nhiên | Ảnh Macro

  3. Khang

    tác giả cho mình hỏi là vị trí nào trong thảo cầm viên có thể tìm được mấy bạn ốc sên đó vậy, mình cũng ghiền macro với ốc sên lắm ^^

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>